Khóa học Toán tư duy Ươm Mầm

25/04/2023
Khóa học Toán tư duy Ươm Mầm

Khoá học Toán tư duy Ươm mầm là khóa học thuộc chương trình giáo dục sớm, chuẩn bị cho trẻ nên tảng kiến thức Toán và tư duy một cách khoa học + bài bản. Thông qua đó, trẻ được kích thích sự tò mò, trau dồi năng lực tư duy và sự tự tin.

  • Độ tuổi: 4-5 tuổi
  • Thời lượng: 30 buổi học

Các buổi học sẽ được tổ chức học tập kết hợp với các mô hình Toán học, hoạt động ứng dụng và trò chơi Toán học dễ hiểu, gần gũi. Thông qua đó, Vmath cung cấp cho trẻ các kiến thức cơ bản nhất về số và các hình cơ bản, đảm bảo trình độ xuất phát, tạo niềm yêu thích Toán học cho trẻ.

KẾT QUẢ KHOÁ HỌC

Kết quả đầu ra sẽ được gửi tới phụ huynh dưới dạng biểu đồ kĩ năng – tư duy, giúp phụ huynh nhìn nhận một cách trực quan và toàn diện về năng lực tư duy của con em mình. Từ đó, lựa chọn phương pháp giáo dục phù hợp nhất cho trẻ khi bước vào bậc tiểu học.

Sau khóa học Ươm Mầm, học sinh được tăng cường các hoạt động trải nghiệm với các giác quan, giúp học sinh phát triển các hoạt động tư duy một cách tự nhiên và hiệu quả. Cụ thể, học sinh được học tập trong môi trường Toán khoa học, đa phương tiện, dưới hình thức các hoạt động tập thể thông qua các trò chơi Toán học, các hoạt động trải nghiệm kết hợp với làm phiếu bài tập cá nhân.

Để đăng ký khóa học và được tư vấn cụ thể, Phụ huynh vui lòng liên hệ Hotline, chat Zalo hoặc để lại thông tin LIÊN HỆ TẠI ĐÂY nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *